(untitled) - Đinh, Thành Hòa (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về số phức, hàm biến phức và sự khả vi của hàm biến phức, các hàm giải tích sơ cấp cơ bản ...
Keywords: Analytic functions,Functions of complex variables,Functions of complex variables; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching