(untitled) - Lê, Văn Nhạn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương trình bày về mạch điện xoay chiều, mạch điện xoay chiều ba pha, máy biến áp, động cơ không đòng bộ ...
Keywords: Electric engineering,Electric engineering; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching