Bài giảng Phân tích chương trình sinh học phổ thông - Phan, Thị Mai Khuê (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm nội dung dạy sinh học ở Trường Trung học phổ thông, đối tượng, nhiệm vụ, nội dung chương trình và phân tích cấu trúc nội dung sinh học lớp 10. Bài giảng sau cùng đề cập một số vấn đề lưu ý về nội dung chương trình và sách giáo khoa sinh học lớp 10.