(untitled) - Hà, Thị Lệ Ánh (Cần Thơ, 2000)
Giáo trình giới thiệu một số những tính chất cơ bản chung nhất của phần lớn thực vật về hình thái ngoài, cấu tạo giải phẩu bên trong, tính chất khác nhau của các loài mô thực vật...
Keywords: Plant anatomy,Plant anatomy; Study and teaching