(untitled) - Nguyễn, Bích Thủy (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu ngành giun đốt (annelida), ngành chân khớp (arthropoda).
TT. động vật không xương sống
Keywords: Invertebrates,Invertebrates; Study and teaching