Bài giảng động vật không xương sống - Nguyễn, Mỹ Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp cho sinh viên những kiến thức về động vật mang tính qui luật chung, đặc điểm cấu tạo, tổ chức và hoạt động sinh lý của động vật ở mức độ nhành, ngành phụ, lớp bộ...Với quan điểm cơ thể là một khối thống nhất, sinh vật thích nghi với môi trường và tiến hóa từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp.