( Block 5.3 ) (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu tổ chức Block gồm ban điều phối Block và các bộ môn tham gia, thời gian biểu, mục tiêu học tập, các chương trình bài giảng, giải phẫu học, huấn luyện kỹ năng, tiếp xúc bệnh nhân, y học cộng đồng, dược lý và thực hành.
Keywords: Digestive organs,Human physiology