( Block 5.1 ) (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu tổ chức Block gồm ban điều phối Block và các bộ môn tham gia, Khung thời gian, mục tiêu học tập, các chương trình như lý thuyết, giải phẫu học, huấn luyện kỹ năng, tiếp xúc bệnh nhân và chương trình sức khỏe cộng đồng v.v...
Keywords: Cardiovascular organs,Human physiology