( Block 5.2 ) (Cần Thơ, 2000)
Nội dung block này giới thiệu từ hình thái và chức năng của hệ hô hấp đến bệnh học và điều trị về bệnh đường hô hấp, bên cạnh đó cũng giới thiệu về công tác chăm sóc ban đầu trong cộng đồng về đường hô hấp.
Keywords: Human physiology,Respiratory organs