101 câu hỏi thường gặp trong sản xuất nông nghiệp : - Trần, Văn Hòa (Trẻ, 2000)
Nội dung giới thiệu 101 câu hỏi về cách sử dụng bảo vệ thực vật và cách trồng cây bằng màng phủ nông nghiệp và cách trồng rau sach.