(untitled) - Trần, Văn Hòa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu 101 câu hỏi về cách sử dụng bảo vệ thực vật và cách trồng cây bằng màng phủ nông nghiệp và cách trồng rau sach.
Kỹ thuật sản xuất rau sạch
Keywords: Mulcing,Plants, effect of chemicals on,Plants, protection of