Danh hiệu và chức năng các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội, 2001)
Nội dung của quyển sách được trình bày theo hai phần: Phần thư nhất giới thiệu về thành tựu, tiềm năng và định hướng phát triển của ngành doanh nnghiệp nông nghiệp. Phần hai giới thiệu các doanh nghiệp thuộc gành nông nghiệp trong cản nước bao gồm tên gọi, biểu tượng, chức năng ngành nghề kinh doanh và địa chỉ giao dịch.
Keywords: Business,Industrial management,Managerial economics