(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung sách giới thiệu về những cây có múi, cây xoài, cây nhãn, chôm chôm, sa bô, sầu riêng, ổi, mãng cầu ta, mãng cầu xiêm, mận, chuối, táo, dừa, mít, giâu, đu đủ, khóm.
Đấu tranh sinh học và ứng dụng,Côn trùng nông nghiệp
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây trồng; Research,Technique,Nghiên cứu,Kỹ thuật