(untitled) - Nguyễn, Lang (Hà Nội, 2000)
Qua quyển sách tác gải đã cung cấp cho những người quan tâm nghiên cứu văn hóa, văn học và quan tâm đến lịch sử Phật giáo Việt Nam những tư liệu nghiêm túc và cái nhìn bao quát về lịch sử Phật giáo Việt Nam từ khởi thuỷ đến hiện tại.
Keywords: Buddhism; History; Vietnam