Luật thương mại quốc tế : (Thống Kê, 2000)
Một số điều khoản trong Luật Thương mại quốc tế như: công pháp quốc tế, giải quyết tranh chấp quốc tế, công ty đa quốc gia, các công cụ thanh toán tài chính quốc tế và mua bán quốc tế theo công ước Vienna 1980