400 lời giải đáp về Bộ luật Dân sự Việt Nam - Nguyễn Đức Giao (Nxb. Tp. HCM, 2000)
Sách cung cấp kiến thức về việc quy định địa vị pháp lý của cá nhân, pháp nhân và các chủ thể khác; về quyền lợi và nghĩa vụ của các chủ thể trong quan hệ tài sản, quan hệ nhân thân trong giao lưu dân sự; về chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử của các chủ thể khi tham gia quan hệ dân sự.