(untitled) - Vũ, Thế Phú (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Khái niệm về marketing (tiếp thị). Phân khúc thị trường và marketing hỗn hợp. Nghiên cứu tiếp thị và người tiêu dùng. Chiến lược tiếp thị và chiến lược phân phối. Nghiên cứu các tình huống marketing
Keywords: Marketing