Phân tích thị trường tài chính - Blake, David (Thống kê, 2001)
Sách gồm 4 phần chia làm 17 chương gồm các liên quan đến thị trường tài chính như xác định các tỉ suất chiết khấu trên thị trường, phân tích định giá chứng khoán, phân tích quản lý danh mục chứng khoán đầu tư và thủ tục thực hiện... sau mỗi chương tác giả đưa ra các bài tập thực hành. Quyển sách có ích cho những nhà nghiên cứu lý luận, giảng dạy, hoạch định chính sách quản lý vĩ mô và các nhà doanh nghiệp.