Từ điển khoa học và công nghệ Việt - Anh ( Khoảng 60.000 mục từ ) : (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Với khoảng hơn 60.000 thuật ngữ, cuốn từ điển bao trùm hầu hết mọi lĩnh vực khoa học và kỹ thuật như toán học, vật lý, hóa học, sinh học, y học, địa lý, địa chất, khoáng vật, mỏ, luyện kim, ...