Vietnamese - English dictionary of science and technology ( About 60.000 entries ) (Hà Nội, 1998)
Với khoảng hơn 60.000 thuật ngữ, cuốn từ điển bao trùm hầu hết mọi lĩnh vực khoa học và kỹ thuật như toán học, vật lý, hóa học, sinh học, y học, địa lý, địa chất, khoáng vật, mỏ, luyện kim, ...
Keywords: Technology; Dictionaries