Hệ thống điều khiển số cho máy công cụ - Tạ, Duy Liêm (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Nhập môn kỹ thuật điều khiển theo chương trình số CNC. Tạo hình trên máy công cụ CNC. Hệ thống dữ liệu và cấu trúc của chương trình làm việc máy công cụ CNC kỹ thuật lập trình. Một số chuyên đề nâng cao trên máy CNC