(untitled) - Wempen, Faithe (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Những nguyên tắc cơ bản của Windows. Quản lý file. Xác định cấu hình hệ thống của bạn. Kết nối vào các máy tính khác, Internet. Bảo trì hệ thống. (Minh hoạ các thao tác bằng hình ảnh các ứng dụng Windows 2000)
Keywords: Windows ( computer programs )