(untitled) - Hoàng, Trọng Nhân (Huế, 1998)
Nội dung tài liệu, tác giả giới thiệu sơ lược về Internet và thư điện tử để người đọc có những kỹ năng sử dụng, quản lý và duy trì tốt công cụ này.
Keywords: Internet ( computer network ),Postal service,Dịch vụ bưu điện