(untitled) (Hà Nội, 1999)
Giáo trình tự học này kết hợp thông tin nội dung, bài thực hành, video, và các câu hỏi ôn tập, giúp hướng dẫn bạn cách quản trị Windows NT Workstation và Windows NT Server. Sách gồm có 11 chương chi tiết.
Keywords: Client/server computing