(untitled) - Phạm, Văn Khảo (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu gồm các vấn đề cơ bản của lý thuyết truyền động - tự động khí nén, trong đó có các phần động học và nhiệt - động lực học của các thiết bị và hệ truyền động - tự động khí nén, các phương pháp tính toán, khảo sát, thiết kế, thử nghiệm và các phần tổng hợp hệ điều khiển chúng.
Truyền động thủy lực và khí nén
Keywords: Air-compressors,Air-engines,Compressed air