Điều khiển tự động - Nguyễn, Ngọc Cẩn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách cung cấp những lý thuyết cơ bản cùng một số phương pháp để nghiên cứu thiết kế và tính toán những bộ phận cụ thể trong hệ thống điều khiển tự động ít phức tạp