(untitled) - Nguyễn Hồng Thanh (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc, mô hình toán, các chế độ làm việc và tính chất của các loại máy điện chủ yếu trong các thiết bị tự động hiện nay.
Keywords: electronic engineering,electronics