Máy phục vụ chăn nuôi - Trần, Minh Vượng (Giáo Dục, 1999)
Nội dung sách trình bày các khái niệm chung về các quy trình sản xuất phục vụ chăn nuôi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đậi hóa; giới thiệu các yêu cấu kinh tế kỹ thuật, nguyên lý làm việc và nguyên lý cấu tạo các loại công cụ và máy dùng trong chăn nuôi với các quy mô sản xuất hộ gia đình, tập thể cùng quy mô trạm trại, xí nghiệp nhà máy; đồng thời những lý thuyết tính toán cơ bản và tính toán sử dụng về những thiết bị máy móc đó.