(untitled) - Nguyễn, Khắc Trai (Hà Nội, 1999)
Giới thiệu hệ thống truyền lực của ô tô con hiện đại. Hệ thống truyền lực điều khiển tự động. Hệ thống truyền lực của ô tô con hai cầu chủ động 4WD, AWD
Keywords: Automobiles,Mechanical engineering; Maintenance and repair