(untitled) - Trần, Ngọc Chấn (Hà Nội, 2000)
Sách bao gồm các vấn đề về nguồn gốc ô nhiễm không khí, tác hại của các chất ô nhiễm, khuếch tán chất ô nhiễm trong khí quyển và công nghệ xử lý bụi và khí độc hại trong khí thải công nghiệp.
Kỹ thuật môi trường nâng cao,Kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí nâng cao
Keywords: Air,Environmental engineering,Environmental protection,Pollution; Pollution,Environmental aspects