Hỏi-đáp về thương mại điện tử - Ngô, Thị Ngọc Huyền (Thống Kê, 2001)
Giới thiệu những thủ thuật và thắc mắc về thương mại điện tử. Làm thế nào để nói mạng; Làm sao để nói mạng? World wide web; Trò chuyện với người khác trên Internet; chương trình chuyển tập tin; ...