(untitled) - Hố, Ngọc Cẩn (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu các nguyên tắc chung; quy trình soạn thảo; các mẫu ứng dụng trong hương pháp soạn thảo hợp đồng kinh tế thương mại
Keywords: Business communication,Commercial correspondence