Những bài thuốc kinh nghiệm đơn giản của Hải Thượng Lãn Ông - Hải Thượng Lãn Ông (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2000)
Sách sưu tập 2000 phương thuốc kinh nghiệm hầu hết đều đơn giản, dễ áp dụng, dễ trị liệu hằng trăm loại bệnh tật thông thường hoặc nan y.