(untitled) - Hải Thượng Lãn Ông (Đà Nẵng, 2000)
Sách sưu tập 2000 phương thuốc kinh nghiệm hầu hết đều đơn giản, dễ áp dụng, dễ trị liệu hằng trăm loại bệnh tật thông thường hoặc nan y.
Keywords: Folk medicine; Formulae, receipts, prescriptions