Nghệ thuật đọc sách báo - Adrien Jean (Nxb. Đà Nẵng, 1993)
Tập sách mỏng hướng dẫn cho đông đảo người đọc cách tổ chức một thư viện cá nhân: tiện nghi và hữu hiệu, cách đọc sách khoa học, tránh bị hao tổn sức khỏe vì việc quá mê đọc sách.