(untitled) - Đoàn, Văn Trường (Hà Nội, 1998)
Mục tiêu của các luật chống bán phá giá là nhằm bảo đảm sự cạnh tranh lành mạnh, ngăn chặn dùng hình thức bán phá giá để tiêu diệt đối thủ, chiếm lĩnh và lũng đoạn thị trường. ở Việt Nam, các công ti nội địa đang phải cạnh tranh với các công ti nước ngoài lớn mạnh hơn hẳn về nhiều mặt, họ dùng mọi biện pháp để chiếm lĩnh tị trường, kể cả biện pháp bán phá giá. Đứng trước thực tế đó, đòi hỏi chúng ta phải nghiên cứu và xây dựng chính sách chống lại việc bán phá giá. Đây là việc làm cấp bách và rất cần thiết. Cuốn sách này được xuất bản với mong muốn cung cấp kiến thức ban đầu cho bạn đọc vê lĩnh vực này.
Keywords: International economic relations