(untitled) - Trần, Thành Trai (Hà Nội, 2000)
Nội dung cung cấp các kiến thức cơ bản về việc áp dụng tin học nói chung và áp dụng tin học quản lý, giới thiệu quản lý CSDL (microsoft eccess) một công cụ phát triển áp dụng nhanh và việc áp dụng có thể lập trình các vấn đề quản lý đơn giản, tạo các maket cho các vấn đề quan trọng.
Keywords: Access ( computer program language ),Database management,Databases; Computer programs,Access control