(untitled) - Quang Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung sách gồm 27 chương giới thiệu cơ bản nhất cách thức hoạt động của hệ điều hành Windows Me đến những tính năng mới như tạo phim kỹ thuật số với Windows Movie Maker, bổ sung các account sang máy tính khác một cách dễ dàng, tự động đưa ra các giải pháp cho các sự cố...
Keywords: Operating systems ( computers ),Windows ( computer programs )