(untitled) - Thy Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu nâng cao hiệu quả với Delphi 5.0, các thành phần giao tiếp trong lập trình, các tập tin hữu dụng, thư viện liên kết động, xây dựng các ứng dụng CSDL...
Keywords: Database management,Windows ( computer programs ); Computer programs