Thiết kế thông gió công nghiệp - Hoàng, Thị Hiền (Xây dựng, 2000)
Sách đề cập các vấn đề cơ sở và phương pháp tính toán, thiết kế thông gió chống nóng, chống ẩm, chống hơi - khí độc và bụi trong các phân xưởng sản xuất.