(untitled) - Hoàng, Thị Hiền (Hà Nội, 2000)
Sách đề cập các vấn đề cơ sở và phương pháp tính toán, thiết kế thông gió chống nóng, chống ẩm, chống hơi - khí độc và bụi trong các phân xưởng sản xuất.
Kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí nâng cao
Keywords: Air,Air conditioning,Environmental engineering,Environmental protection,Pollution; Environmental aspects; Pollution