Giáo trình tiên lượng xây dựng (Xây Dựng, 2000)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về trình bày bảng vẽ; đọc, hiểu bảng vẽ thiết kế kỹ thuật xây dựng; nắm được cấu tạo các bộ phận của nhà từ móng đến mái, cách liên kết giữa các bộ phận với nhau và quy cách vật liệu xây dựng ...