(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về trình bày bảng vẽ; đọc, hiểu bảng vẽ thiết kế kỹ thuật xây dựng; nắm được cấu tạo các bộ phận của nhà từ móng đến mái, cách liên kết giữa các bộ phận với nhau và quy cách vật liệu xây dựng ...
Keywords: Civil engineering,Structural analysis ( engineering )