Luyện tinh thần = - Carnegie, Dorothy (Văn hóa Thông tin, 2000)
Sách giới thiệu phương pháp luyện tinh thần qua các mặt như tinh thần trách nhiệm, tinh thần hoạt động, tinh thần lành mạnh, tình thương yêu trong gia đình, xử thế và hiểu những luật về tâm linh