(untitled) - Vũ Hữu Hải (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp cho sinh viên những lý thuyết đã học về điều tiết dòng chảy bằng hồ chứa và làm quen với tính toán thủy năng nhằm xác định các thông số năng lượng khi thiết kế trạm thủy điện.
Keywords: hydraulic engineering,water resources development,water-power