(untitled) - Bộ Xây dựng (Hà Nội, 1998)
Nội dung giới thiệu những bảng giá dự toán ca máy và thiết bị xây dựng, là căn cứ lập đơn giá xây dựng cơ bản, lập dự toán xây lắp công trình của các dự án đầu tư xây dựng...
Keywords: Construction industry,Construction industry,Construction industry; Costs,Materials management,Standard