Ngắn mạch trong hệ thống điện : - Lã, Văn Út (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ sở tính toán ngắn mạch, lý thuyết phân tích quá trình độ điện trong hệ thống điện. Khái niệm chung về ngắn mạch và dòng ngắn mạch trong hệ thống điện.