(untitled) - Lâm, Minh Triết (Hà Nội, 2000)
Sách nêu lên ý nghĩa của kim loại năng trong nước, phương pháp lấy mẫu, bảo quản, xử lý mẫu...và các phương pháp pâhn tích kim loại nặng.
Keywords: Centralized industrial waste treatment facilities,Wastewaters,Water,Water supply engineering; Purification