Các công trình cung cấp nước sạch cho thị trấn và cộng đồng dân cư nhỏ - Nguyễn, Duy Thiện (Xây Dựng, 2000)
Sách hướng dẫn, phổ biến những kinh nghiệm khai thác, giải quyết nguồn nước sạch sinh hoạt cho các cộng đồng dân cư nhỏ ở thị trấn, nông thôn và các vùng sâu, vùng xa.