(untitled) - Nguyễn, Duy Thiện (Hà Nội, 2000)
Sách hướng dẫn, phổ biến những kinh nghiệm khai thác, giải quyết nguồn nước sạch sinh hoạt cho các cộng đồng dân cư nhỏ ở thị trấn, nông thôn và các vùng sâu, vùng xa.
Cấp thoát nước
Keywords: Hydraulic engineering,Water distribution,Water supply engineering